Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Truy bắt xe ô tô biển số xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

July 24 , 2017 10:37:6

Hàng chục người dân đã đuổi theo truy bắt chiếc ô tô biển số xanh được cho là gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy. Cuộc rượt đuổi chỉ kết thúc sau hơn 1km so kè trên xa lộ Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều 10-8, trên xa lộ Hà Nội đoạn gần ngã tư MK (quận 9, TP HCM), xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy làm anh Hồ Hưng Thịnh (26 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) bị gãy chân và nhiều chấn thương khác bên ngoài.

Anh Thịnh được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy chân (ảnh: Người dân cung cấp)

Chiếc ô tô gây tai nạn BKS 50M - 002.32, được cho là của Trung tâm Viễn thông Thủ Đức, sau đó không dừng lại mà tiếp tục đi hướng về tỉnh Đồng Nai, mặc kệ nạn nhân kêu cứu.

Hàng chục người đi đường khi chứng kiến vụ tai nạn, đã bức xúc đuổi theo và bắt kịp chiếc ô tô biển số xanh khi xe này cách hiện trường hơn 1 km.

Người dân sau đó yêu cầu tài xế cho xe quay lại nơi xảy ra vụ tai nạn và báo cho cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc.

Chiếc ô tô biển số xanh được người dân yêu cầu tài xế cho quay lại hiện trường làm rõ vụ việc (ảnh: Người dân cung cấp)

Lực lượng chức năng địa phương cùng tổ xử lý tai nạn quận 9 có mặt tại hiện trường, đưa anh Thịnh vào bệnh viện cấp cứu. Đồng thời, cơ quan chức năng tiến hành xác minh lời khai của các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Tối cùng ngày, hai phương tiện liên quan được công an đưa về trụ sở để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

G.Minh

NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

Copyright © 20017